สอนทำน้ำผลไม้ปั่น วิธีทำน้ำปั่น สูตรน้ำปั่นอร่อยๆ เรียนทำน้ำปั่น ที่เทรนนิ่งเฟรช สูตรสมูทตี้โยเกิร์ต อิตาเลี่ยนโซดา มะนาวโซดา โยเกิร์ตสด เน้นปฏิบัติจริง สอนการทำน้ำปั่นให้อร่อย เพื่อให้ผู้เรียนเกิดความชำนาญ เพื่อนำไปเปิดร้านได้เลย สอนทำ แฟรนไชส์น้ำปั่น สอนทำมากกว่า 70 กว่าเมนู

เทรนนิ่งเฟรช พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่ง ในความสำเร็จ ของนักเรียนทุกท่าน ที่ต้องการจะสร้างธุรกิจส่วนตัว ไม่ว่าขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่  เพราะทุกหลักสูตรที่เราสอนไปนั้น สามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริงๆ  ต้นทุนไม่แพง แต่สามารถทำให้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อม ถูกปาก ถูกใจ ลูกค้าทุกระดับชั้น

เนื่องจากเรามีเทคนิคดีๆ ในการปรับสูตรให้อร่อยลงตัว เราสอนด้วยความจริงใจ ไม่หวงวิชา และ บอกยี่ห้อสินค้าทุกชนิดที่ใช้สอนโดยไม่ปิดบัง  รวมไปถึงแหล่งซื้อของราคาถูก เราสอนอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานเลย ก็จะสามารถทำได้จริงๆ ภายในระยะเพียง 1 วันเท่านั้น ด้วยการสอนอย่างใส่ใจ  ของทีมงานเทรนนิ่งเฟรช

และ เรายังไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาสิ่งดีๆ สำหรับนักเรียนทุกๆ ท่าน ด้วยการเสาะหา คัดสรร วัตถุดิบดีๆ  แต่ราคาไม่แพง  ในท้องตลาดที่ไม่ได้มีการโฆษณา แต่ทำออกมาแล้วอร่อย รสชาติดี เพื่อที่จะให้นักเรียนของเรา ขายได้กำไรจริงๆ  

กด Like "Trainingfresh"เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร ดูรูปภาพ และโปรโมชั่นใหม่ๆ
ของเราผ่านทาง Facebook ได้แล้วนะคะ